Sân bay chu lai - sân bay Đến Quảng Ngãi - Xe du lịch Cảng Sa Kỳ

Sân bay chu lai – sân bay Đến Quảng Ngãi

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sân bay Chu Lai cùng các thông tin chi tiết nhất được chia sẻ dưới đây chắc chắn cực kỳ hữu ích cho những ai chuẩn bị có chuyến bay tới đây. Sân bay Chu Lai thuộc khu kinh tế mở Chu Lai là một trong những trọng điểm kinh tế và mũi nhọn phát triển quan trọng trong tương lai cho tỉnh Quảng Nam nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung. Hiện tại, nhu cầu đi lại bằng máy bay đang ngày càng nhiều hơn, chính vì vậy các hãng hàng không cũng tích cực khai thác các đường bay. Điều này kéo theo sự phát triển, mở rộng của các sân bay. Để có được cái nhìn khái quát về sân bay có diện tích lớn bậc nhất nước ta hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn thông tin dưới đây nhé.

sân bay Chu Lai

Sân bay Chu Lai nằm ở đâu?

Sân bay Chu Lai có vị trí chính xác nằm tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành thuộc khu kinh tế mở Chu Lai của tỉnh Quảng Nam. Nếu sau khi xuống sân bay bạn muốn di chuyển về trung tâm thành phố Tam Kỳ thì phải mất khoảng hơn 50 phút với quãng đường 34 km theo phía Bắc. Còn nếu muốn di chuyển về thành phố Quảng Ngãi thì di chuyển tầm 42 km theo phía Nam. Theo thống kê, lượng du khách có nhu cầu đặt vé máy bay tới đây hiện nay khá cao vì Chu Lai còn nằm giáp Quảng Ngãi – nơi có huyện Lý Sơn xinh đẹp nổi tiếng. Mà tại Quảng Ngãi hiện nay không có sân bay và khoảng cách từ Chu Lai đến Quảng Ngãi không xa nên nơi đây luôn tiếp nhận lượng người đông.

Các địa điểm có chyến bay đến với sân bay Chu Lai.

Hiện nay, thì các bạn ở TPHCM, Hà Nội và Buôn Ma Thuộc là có thể đến sân bay Chu Lai.

– TPHCM bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines, Jetstar, Pacific và VietJet Air.

– Hà Nội bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines và VietJet Air.

– Buôn Ma Thuộc bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines, Jetstar, Pacific.

Với giá vé rẻ hiện nay thì lựa chọn di chuyển bằng máy bay vô cùng hợp lý. Vì khi đi du lịch bạn sẽ lên kế hoạch trước. Nên chuyến bay cũng là hoàn toàn chủ động việc dặt giá rẻ cũng dễ dàng. Giá vé có thể ở mức 700k-800k cho khách hàng. Thường thì thời gian để di chuyển từ Sân Bay Nội Bay và Tân Sân Nhất đi Chu Lai là 90 phút. Còn đối với sân bay Buôn mê thuộc thì đi Chu Lai với thời gian là 50 phút.

Những câu hỏi thươngf gặp của khách hàng về sân bay Chu Lai.

Đi Lý Sơn nên đi đến sân bay Chu Lai hay sân bay Đà Nẵng?

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng  150km để đến với Cảng Sa Kỳ và 15 hải lý để ra đảo Lý Sơn. Còn xe từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ có 50km. Do vậy mà có thể dễ dàng hiểu được là bạn nên đến sân bay nào thì phù hợp hơn. Còn nếu như bạn đã muốn khám phá thành phố Đà Nẵng thì có thể lựa chọn sân bay Đà Nẵng.

Làm thế nào để tôi có thể đi xe trung chuyển tại sân bay Chu Lai?

Bạn sẽ lấy phiếu đi xe đưa đón khi làm thủ tục tại sân bay. Sau đó thường từ nửa tiếng đến một giờ xe đưa đón sẽ đến.

Lịch trình của xe đưa đón tại Sân Bay Chu Lai – TP. Quảng Ngãi.

Sân bay Chu Lai -> Ngã 3 dốc sỏi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> 332 Phan Đình Phùng.

Lịch trình của xe đưa đón tại TP. Quảng Ngãi Sân  – Bay Chu Lai.

Nhà sách Cẩm Thành -> 332 Phan Đình Phùng -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Ngã 3 Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai.

Từ sân bay chu lai tôi có thể đi Lý Sơn bằng cách nào?

Ban có thể sử dụng xe trung chuyển đến thành phố Quảng Ngãi với lịch trình như trên, sau đó bạn đón xe bus hoặc taxi đến cảng sa kỳ. Giá của xe bus từ thành phố quảng ngãi đến cảng Sa Kỳ là 15.000 vnd và cứ cách 1 giờ sẽ có 1 chuyến. Giá của taxi từ thành phố Quảng Ngãi đến cảng Sa Kỳ giao động từ 300.000VND đến 350.000VND.

Bạn cũng có thế sử dụng xe taxi từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ những giá thường khá cao.

Hoặc bạn có thể sử dung dịch xe đưa đón của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ giá 380.000k cho xe 4 chỗ. bảng có thể xe bảng giá chi tiêt tại đây

>> Bạn có thể quan tâm:

Xe sân bay chu Lai đi Quảng Ngãi giá rẻ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes