Miễn phí mua hộ vé tàu đi Lý Sơn - Xe du lịch Cảng Sa Kỳ

Miễn phí mua hộ vé tàu đi Lý Sơn

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để ra được Lý Sơn du khách cần phải mua vé tàu đi Lý Sơn tại Cảng Sa Kỳ. Ty nhiên do lượng khách du lịch Lý Sơn ngày một đông nên tình trạng hết vé tàu trong ngày diễn ra thường xuyên. Chưa kể để mua được tấm vé phải xếp hàng rất đông và chờ đợi rất lâu. Để đảm bảo rằng khách hàng của mình có được tấm vé một cách dễ dàng chúng tôi miễn phí mua hộ vé tàu đi Lý Sơn cho cả khách hàng sử dụng và không sử dụng dịch vụ xe du lịch.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn?

Rất đơn giản bạn chỉ cần gởi thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0908.593.309

Tên người đại điện mua vé tàu đi Lý Sơn, số điện thoại, thời gian đi, số lượng vé, tàu muốn đi.

Ghi chú: Có người nước ngoài hay không (Nếu có thì gửi thông tin tên, năm sinh, quốc tịch để chúng tôi gửi trước 1 ngày để bên Cảng Sa Kỳ kiểm tra thông tin). Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

Đặt vé tàu cao tốc đi lý sơn
                                                          Đặt vé tàu đi lý sơn

Nên mua vé tàu đi Lý Sơn trước mấy ngày?

Đối với các du khách đi ngày cuối tuần thứ 6,7 và ngày lễ thì nên đặt trước 3,4 ngày. Còn đối với các ngày lại trong tuần thì có thể đặt trước 1 ngày. Đối với thời điểm mùa hè lượng khách đông thì việc đặt vé tàu đi Lý Sơn du khách cần phải chú ý. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng không có vé tàu đi giờ mong muốn.

Lựa chọn tàu đi Lý Sơn thích hợp.

có 2 loại: Tàu siêu tốc và tàu cao tốc. Quý khách có thể chọn một trong 2 loại này để di chuyển ra lý sơn, với đặt điểm của mỗi loại tàu như sau:

Tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Thời gian di chuyển là 30 phút. Đây là tàu thích hợp cho dân say xe, say tàu. Với thời gian di chuyển nhanh chóng sẽ giúp khách hàng đỡ say tàu hơn rất nhiều. Hiện nay, có 3 tàu siêu tốc đi Lý Sơn là SUPER BIỂN ĐÔNG, AN VĨNH 04, CHÍNH NGHĨA 03.

Tàu cao tốc đi Lý Sơn.

Thời gian di chuyển tàu này khoảng 60 phút. Đối với các khách du lịch miễn nhiễm say xe, say tàu thì đây cũng có thể là lựa chọn thích hợp. Với hành trình trên biển kéo dài sẽ là điều kiện thích hợp để bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bao la đầy xinh đẹp.

Du khách đặt vé có thể tham khảo bảng giá vé tàu đi đảo Lý Sơn.

Cần đặt vé tàu đi Lý Sơn online liên hệ ngay 0908.593.309 để được tư vấn chi tiết.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes